[บทความโฆษณา] สั่งสกรีนเสื้อยืด จับฉลากของขวัญปีใหม่กันไหมครับ

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน (นับรวมถึงสิ้นปีนี้ได้ 4 ท่านพอดี)

บทความนี้เป็นบทความ Advertorial ที่ได้รับการสนับสนุนอย่างลับๆ จากร้านโมนามาเฟีย ซึ่งเป็นร้านสกรีนเสื้อ (คือทำลิงก์ SEO ไปทำไม) ดังนั้นผู้เขียนจึงไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบในข้อเขียนที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้… ได้ไงล่ะ ก็มันร้านของผมเอง!

คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้ไหม!

ใกล้ปีใหม่แล้ว ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงาน ที่โรงเรียน มหาลัย เวลามีงานปีใหม่ให้จับสลากทีนึง ไม่รู้จะเอาอะไรไปจับฉลากให้มันเท่ๆ ฮาๆ และคุ้มค่าคุ้มราคา สะใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับใช่ไหมครับ

ลองนี่เลย! เสื้อยืดสกรีนลายเจ๋งๆ เก๋ๆ เท่ๆ กวนๆ ชวนให้ผู้คนสงสัยว่าไปซื้อจากไหนมาเนี่ย ออกแบบลายสกรีนเสื้อยืดมาได้เลย เดี๋ยวเราผลิตให้ เป็นของขวัญพิเศษในช่วงปีใหม่ที่มีเพียงตัวเดียวในโลก เก๋ปะล่ะ!
หรือถ้าคิดไม่ออก ลองใช้ลายสกรีนกวนๆ (บางทีก็กวนเกินไป) ที่ร้านโมนามาเฟียออกแบบมาพิเศษเพื่อเทศกาลปีใหม่ 2557 โดยเฉพาะก็ได้นะครับ

เสื้อยืดสกรีนจากร้านโมนามาเฟีย เป็นผ้าคอตตอน 100% เนื้อดีมากกกก ผ้างี้นุ่ม ใส่สบายมากกกก ใช้เทคนิคสกรีนแบบ Direct Screen (พิมพ์ลายลงไปในเส้นใยผ้า **ไม่ใช่การรีดทับเป็นแผ่น**) ดังนั้นจึงยิ่งสวมใส่สบาย เอามือจับลายสกรีนก็ไม่สากเป็นแผ่นๆ ลูกค้าที่สั่งผลิตไปก็ต่างก็พูดตรงกันว่าใส่แล้วแฮปปี้ มีความสุข สนุกสนาน ยิ้มแย้มแจ่มใส สุขภาพดี มีเงินทอ.. (พอ!)

เข้าประเด็น เสื้อเหล่านี้ เราทำขายครับ ราคาตัวละ 249 บาทเท่านั้น โอนเงินแล้วรับของได้ถึงบ้านคุณภายใน 2-3 วัน (EMS)

คลิกดูไซส์เสื้อ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.monamafia.com/our-services/direct
ติดต่อสอบถามและสั่งเสื้อทันทีผ่าน Message ของเพจร้าน monamafiashop ได้เช่นกันจ้ะ

ตัวอย่างเสื้อที่ออกแบบตะกี้บางส่วน (คือบางลายกะเอาไว้เล่นมุกนะ แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เผื่อมีใครบ้าสั่ง)

กดดูทั้งหมดได้ที่อัลบั้มนี้เลยจ้ะ ยิฮิ้ว!

หมายเหตุ​: ถ้าเป็นเสื้อสำหรับจับฉลากแนะนำให้สั่งเป็น Free Size ครับ

คอมเมนต์